Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

 

  -Hỗ trợ bán hàng:  0966.060.060

 

 
  -Hỗ trợ SMS  - giao hàng:  0978.910.910
 
  -Thắc mắc, khiếu nại: 09.6.7.8.9.10.11

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Sim số đẹp và Phong Thủy trong kinh doanh

Sở hữu sim số đẹp không chỉ khẳng định đẳng cấp của người sử dụng, mà còn chứng tỏ mình kinh doanh, làm ăn rất tốt. Số điện thoại như là một đại diện cho mỗi cá nhân sử dụng và đi theo người dùng thời gian dài.

Chính vì thế mà không ít người sử dụng rất quan tâm đến số điện thoại mình đang sử dụng. Thị trường sim số đẹp cũng vì thế mà phát triển sôi nổi đến tận bây giờ.

Trào lưu dùng sim số đẹp lại rộ lên

Khoan nói đến vấn đề phong thủy của những con số, từ khi thị trường viễn thông bắt đầu manh nha phát triển đến nay thì thị trường sim số đẹp cũng theo đó mà bùng lên sôi nổi không kém. Sim số đẹp không chỉ dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó. Trong công việc làm ăn kinh doanh, doanh nhân không chỉ săn lùng những sim số đẹp cho riêng mình mà còn sử dụng nó như một công cụ bảo chứng cho khả năng tài chính và quyền lực của họ.

Anh Đặng Thanh, một nhà môi giới bất động sản có tiếng tại khu vực quận 5 đang sở hữu sim số có dãy 787878 chia sẻ ”từ khi sử dụng sim số này, công việc môi giới của tôi cũng thuận lợi hơn, khách hàng dễ nhớ, tin tưởng nhiều hơn khi biết mình là dân sành đồ hiệu. Trong phong thủy thì số 78 tượng trưng cho thổ địa, cũng phần nào có ích cho công việc kinh doanh đất đai của tôi.”

Hiện nay, không ít khách hàng chọn những số thuê bao dễ nhớ và có đầu số đẹp như 0909, hay 0908 thay vì 0126 hay 0169. Hầu như kho sim số đẹp phong thủy đều đã có chủ sở hữu, do thị trường sim số đẹp đã phát triển từ lâu, trong khi kho sim đẹp của các nhà mạng thì vơi dần. Hiện tượng sang tên sim số, chuyển đổi qua lại bắt đầu phát triển từ đây, tạo nên không ít rối ren cho thị trường này trong việc chuyển đổi chủ sở hữu qua lại và hiện tượng tráo đổi sim chưa đăng kí tên chủ thuê bao. Gần đây trên thị trường viễn thông lại xuất hiện thuê bao mang đầu số hoàn toàn mới 099, đầu số này lại thuộc về công ty Gmobile, và kho số vẫn còn đang khá dồi dào. Vì vậy người dùng đang có thêm nhiều cơ hội và sự lựa chọn để sở hữu những sim số đẹp này.

Đầu số nào đang gây sốt thị trường sim số đẹp?

Trong phong thủy mỗi con số luôn được gán ghép với rất nhiều ý nghĩa từ lúc khai sinh cho đến tận ngày hôm nay. Con số gắn bó với rất nhiều sự vật hiện tượng xung quanh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân số phận và cuộc sống của mỗi con người: như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe. Sở hữu những con số mang ý nghĩa tốt đẹp, dường như làm cho con người cảm thấy cuộc sống của mình thú vị hơn nhiều. Số điện thoại cũng là một trong những con số quan trọng mà hầu như tất cả người dử dụng đều quan tâm. Hiện nay trên thị trường viễn thông các đầu số 090, 091, 098 đang thuộc về các nhà mạng lớn, các dãy số đẹp theo sau đó quyết định giá trị của chiếc sim điện thoai, có lúc giá trị của một sim số đẹp lên đến hàng trăm triệu đồng mà vẫn không ít người thích săn lùng.

Số 9, con số của an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cữu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó tượng trưng cho sự viên mãn tròn đầy. Đây cũng chính là lý do tại sao mà các nhà mạng luôn đẩy mạnh các đầu số 090, 091, 098 và 099.

091 với số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Trong khi 090 với số 0 lại không có ý nghĩa trong phong thủy vì nó tượng trưng cho sự vô hình. Đầu số 098 với số 8 thì có vẻ mang lại nhiều may mắn hơn, cũng có nghĩa là phát mang lại nhiều tải lộc cho chủ nhân. Và gần đây là sự xuất hiện của đầu số 099, đây có thể được xem là dãy số đẹp nhất trong các đầu số kể trên và là số kép trong khi các đầu số khác là lại là số giật lùi. Số 9 là số tận cùng của các con số, số kép 99 cũng là tượng trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn và mang lại nhiều may mắn nhất. Gần đây không ít khách hàng và các nhà buôn sim đang râm rang tích trữ đầu số 099 tạo nên làng sóng buôn sim trên thị trường khá sôi nổi. Được biết đầu số này đang thuộc về nhà mạng Gmobile, và cũng khá dễ dàng để tìm những số đẹp trên trang web của nhà mạng này với mức giá phải chăng. 

Anh Lâm, nhân viên văn phòng công ty máy tính, người đang sở hữu sim số 099****5555 chia sẻ “Hiện nay tôi đang sở hữu sim số đẹp giá rẻ mang đầu số 099, sim số này đang mang thuận lợi rất nhiều trong việc giao tiếp với khách hàng của tôi, ra đường mà cho số điện thoại này cũng thấy oai hơn, gần đây không ít người gọi đến và ngỏ ý muốn mua sim số của tôi giá lên đến vài chục triệu đồng, trong khi trước đây tôi mua sim số này trên kho số của Gmobile chỉ với giá vài triệu đồng”.

Hiện nay không ít các bạn trẻ đang săn lùng kho sim số 099 mà tích trữ mua bán lại cho người có nhu cầu. Gmobile hiện nay đang phủ sóng tốt ở các thành phố lớn, trong khi những khu vực yếu sóng khác, thuê bao vẫn có thể chuyển vùng qua lại với Vinaphone. Giá cước lại rẻ hơn phân nửa và cước gọi nội mang lại hoàn toàn miễn phí. Gần đây lại râm rang tin đồn Gmobile sắp sửa sáp nhập với MobiFone, nếu đúng như thế thì chắc chắn giá trị của những sim số mang đầu số 099 sẽ còn tăng lên gấp bội. Phải chăng đây là thời điểm thích hợp mà các nhà đầu cơ sim số đang săn lùng ráo riết sim số đẹp 099 của Gmobile.


 
Xem thêm :điện thoại, người sử dụng,  xem phong thủy sim , mobifone, thuê bao, vinaphone, sim số đẹp, sở hữu sim số 099, thị trường viễn thông bắt đầu, Gmobile,

 

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>